Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Địa chỉ bán đồ thờ giá cả phải chăng ở Hà Nội

21/06/2018 - Lượt xem: 873 - Tác giả: Nguyen Huu

Nếu như đồ thờ bằng gỗ và đồ thờ bằng sứ có thể bị hư hỏng theo thời gian thì đồ thờ cúng bằng đồng lại có độ bền hơn tất cả, trường tồn với thời gian. Nhưng hiện nay để lựa chọn được một bộ đồ thờ cúng bằng đồng uy tín chất lượng cao, giá cả cạnh tranh không phải điều đơn giản. Sau đây xin giới thiệu với quý khách địa chỉ bán đồ thờ đồng giá cả cạnh tranh – đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội .

Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội  – địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng uy tín chất lượng cao

Xuất phát điểm từ cái nôi của nghề đúc đồng trên cả nước Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định và sau 17 năm hình thành phát triển, đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội  đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề đúc đồng. Những sản phẩm đồ thờ đồng luôn được các nghệ nhân lành nghề tại làng nghề truyền thống làm bằng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo và sự tâm huyết đặt vào từng sản phẩm. Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tại đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội  luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá rất cao. Điều đó khẳng định chất lượng sản phẩm của đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội  luôn làm hài lòng khách hàng.

Showroom Hoàng Gia Hà Nội  tại số 1125 Giải Phóng

Tại sao Hoàng Gia Hà Nội  là địa chỉ bán đồ thờ đồng giá cả cạnh tranh?

Với những kinh nghiệm lâu năm sản xuất và đầu tư phát triển trong ngành đúc đồng, những sản phẩm đồ đồng thờ cúng của đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội  được làm trực tiếp tại xưởng đúc đồng, xưởng mạ vàng, thiếp vàng, xưởng làm nguội của Hoàng Gia Hà Nội  tại Ý Yên, Nam Định. Chính vì vậy những sản phẩm đồ cúng bằng đồng tại Hoàng Gia Hà Nội  luôn có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Bốc bát hương nhang sao cho đúng cách?

Bộ ngũ sự khảm tam khí Hoàng Gia Hà Nội

Điểm khác biệt của đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội  – địa chỉ bán đồ thờ đồng uy tín

– Sản phẩm được đúc thủ công

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Hoàng Gia Hà Nội

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Hoàng Gia Hà Nội : Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội  chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Nếu bạn cần chọn mua đồ đồng mỹ nghệ, các sản phẩm đồ đồng phong thủy, tượng đồng, đồ đồng thờ cúng, quà tặng bằng đồng,… đảm bảo chất lượng hãy đến ngay Hoàng Gia Hà Nội.

Hiện nay, Hoàng Gia Hà Nội là cơ sở đúc đồ đồng uy tín, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng tại cả 3 miền đất nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ đồng truyền thống, đồng mỹ nghệ Hoàng Gia luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ đồng thờ cúng đẹp và chất lượng.

Tất cả các sản phẩm đồ thờ bằng đồng dùng trong gia đình hay các sản phẩm đồng mỹ nghệ dùng trong sự kiện đều được chế tác thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân lành nghề làng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Vì vậy, Quý khàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hoàng Gia Hà Nội để mua các sản phẩm bằng đồng.

Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa Văn hóa Việt!

Xem mẫu tại http://docodien.com/


X
X

%d bloggers like this: