Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Cổng nhôm đúc giả cổ với hoa văn đẹp tinh xảo

25/06/2018 - Lượt xem: 1136 - Tác giả: Nguyen Huu

Dựa vào sự tiến bộ của các phương pháp đúc hiện nay đã giúp chúng ta tạo ra những mẫu cong nhom duc dep với những đường nét hoa văn tinh xảo đặc biệt là mang đậm phong cách giả cổ. Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm cong nhom duc giả cổ đạt độ thẩm mỹ cao.

Cong nhom duc giả cổ hay còn gọi là cong nhom duc mang hơi hướng của phong cách cổ điển. Trước đây cửa cổng thường được làm bằng các chất liệu: Gỗ, sắt, inox, gang đúc,.. nhưng qua thời gian khảo sát khách hàng cho thấy cong nhom duc là sản phẩm đạt độ bền cao và mang đậm tính thẩm mỹ. Ngoài ra, cong nhom duc cũng tỏ ra ưu thế khi được sử dụng tại Việt Nam với khí hậu ẩm ướt nhiệt đới.

Xem thêm: Cơ sở đúc cổng nhôm uy tín, chất lượng

Với một phong cách thiết kế mới, đa số các công trình nhà ở, biệt thự trong khoảng thời gian gần đây đều sử dụng cong nhom duc mang phong cách Châu Âu mang đến một vẻ đẹp tinh tế cho kiến trúc, cong nhom duc giả cổ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ.

Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào… hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.

Lấy phương châm “Chất lượng – Bền vững – Thẩm mỹ” làm giá trị cốt lõi; Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Bên cạnh đó cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.

Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, Nhôm đúc Hoàng Gia với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc…luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ… sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Xem nhiều mẫu cổng đẹp tại http://docodien.com/


X
X

%d bloggers like this: